Post by segninolilum on Mar 12, 2022 5:03:26 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Block Puzzle Jewel ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Block Puzzle Jewel IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Block Puzzle Jewel 2022 version ▞▞▞
O dara sugbon yoo fẹ lati yi diẹ ninu awọn ege
Mo gbadun lati mu ere yi, ati ki o yoo ti fun o 5 irawọ ayafi ti mo ni lati mu ṣiṣẹ pẹlu awọn ohun pipa nitori awọn ipa didun ohun ni o wa ki didanubi. Ti o ba le yọkuro awọn ohun ibinu, Emi yoo fun ni awọn irawọ diẹ sii. Mo fẹ awọn eya aworan.
Dara julọ ti awọn ipolowo ko ba ṣe lẹhin gbogbo ere.
Ere ti o wuyi… Ere ti o dara fun igba akoko 😁
Block Puzzle Jewel Puzzle mdw
Mo nifẹ ere yii pupọ nitori awọn arabinrin mi kekere jọwọ lojoojumọ ati pe Mo tun nifẹ lati ṣe ere yii Mo fẹran ere yii Mo fẹ lati fun gbogbo awọn irawọ si eyi wa o jẹ ere isinmi pupọ Mo nifẹ lati ṣe ere yii MO le ṣe ere yii lojoojumọ
Yi ipolowo pada ki Emi ko le jade kuro ninu wọn… ni bayi gbọdọ joko nipasẹ wọn titi di opin…. Emi ko le ṣe aibalẹ pẹlu iṣẹ tuntun yii nitorinaa Mo n paarẹ app naa ati gbigbe siwaju si olumulo diẹ sii. ore ibi isere. Ibanujẹ pupọ bi MO ṣe fẹran lilo akoko nibi…
SUPER FUN!..... IDI KAN TI MO FERAN APA OHUN... Kii ṣe pe labyrinth kan ṣugbọn o baamu.
Mo ti sọ ní ere yi fun odun. O jẹ igbadun ẹbi mi ni opin ọjọ naa, ati ọna nla lati sinmi ati agbegbe ita. Sibẹsibẹ, o da duro gbogbo awọn media miiran nigbati o wa ni sisi nitorina Emi ko le gbọ orin tabi wo awọn fidio lakoko ti Mo n ṣiṣẹ.
O ti wa ni kan ti o dara game. ohun ti o dara julọ ni nigbakugba ti a le ṣe ere block adojuru.ṣugbọn ohun buburu ni a ko le gba owo lati ere.ati pe wọn ko si ipele.ṣugbọn Mo fẹran ere yii.😃😃
dara ṣugbọn o le dara julọ ti o ba gba ọ laaye lati yi awọn ege pada, o dara lati kọja akoko pẹlu
Àkọsílẹ iyebiye ni kekere kan ti ẹtan
Ko si aṣayan lati jade kuro ni app naa. Paapaa lẹhin tite bọtini ẹhin Emi ko le jade kuro ni app naa, nikẹhin Mo ni lati yọ app kuro ni abẹlẹ lati jade.
O jẹ ki n ṣiṣẹ lọwọ nigbati wahala ba wa ati pe Mo nifẹ ṣiṣe ere yii
Eyi le jẹ ere igbadun tabi ere ti ilana.
O dara lati sinmi lẹhin ọjọ pipẹ kan !!!
Ere yii jẹ ayanfẹ mi ṣugbọn MO n paarẹ lailai nitori awọn afikun wa paapaa lakoko ti Mo wa offline
Bawo ere yii kii ṣe idẹruba ṣugbọn igbadun. Ere yii jẹ isinmi pupọ. Ko rọrun lati da ere duro o jẹ igbadun pupọ
Nibo ni "dara" "o tayọ" ati bẹbẹ lọ ohun? Laisi ipa ohun yẹn, ere naa kii ṣe afẹsodi ati ayọ mọ.
Awọn ipolowo, awọn ipolowo, awọn ipolowo oh ati ṣe Mo mẹnuba app yii ni awọn ipolowo ninu. Awọn ipolowo diẹ sii ju ere lọ lati jẹ ooto.
Ipolowo Tiktok ti jẹ ki mi yọkuro kuro. Mo fẹran ere naa ṣugbọn ipolowo Tiktok kii yoo lọ ati pe MO pari ni nini lati pa ere naa si isalẹ ki o tun ṣii, ṣugbọn ni bayi, ni gbogbo iṣẹju diẹ ipolowo kanna yoo han lẹẹkansi. Ko si ọna lati yọkuro ati pe ko ṣee ṣe lati gbadun ere naa. Gbogbo awọn ipolowo miiran ko si iṣoro. Iyẹn nikan. Emi yoo wa miiran, iru ere.
Mo fẹran ere yii gaan. o nigbagbogbo jẹ ki n ṣiṣẹ lọwọ nigbati aibalẹ mi jade.
Ere ti o wuyi ṣugbọn o ṣafikun bahut disstrub karti hai nitorinaa Mo fun ni irawọ 3 ninu ere yii 👍👍
Ere yii wulo pupọ fun ọpọlọ wa ati paapaa fun ironu iṣoro nikan ni pe o ni ipolowo diẹ sii ati ere ti o wuyi pupọ jọwọ fi sii ki o mu ṣiṣẹ a le mu yi nigba ti a
Ju gidigidi lati lailai win. Ere lori ju laipe. Eyi yoo paarẹ lati awọn ere mi laipẹ ti ere naa ba kuru nigbagbogbo
Im yiyo, gan inira game. Mo wa ni arin ṣiṣe to dara ati pe o sọ fun mi pe ere mi ti pari ati pe Mo ni ọpọlọpọ igbimọ ere ni ṣiṣi. dabi pe iye akoko wa. Gidigidi aggravating.Gbẹkẹle mi Emi kii yoo ṣeduro ere yii si ẹnikan ti o ni irọrun binu. .ju Elo egan ìpolówó.. o ni itanran ti o ba ti o ba ni ìpolówó.. sugbon damn.. o ko ba le ani mu awọn ere ni Peace. .eniyan mu ere lati ran lọwọ wahala yi o kan fa o..pupo ìpolówó
O jẹ ere ti o dara pupọ ṣugbọn ipolowo wa lẹhin gbogbo ipele ti o buruju ṣugbọn ere naa dara dara iyẹn ni idi ti Mo ṣe wọn ni irawọ ni kikun 🌟🌟🌟🌟🌠
Ti o dara ju Àkọsílẹ adojuru ere lailai! Mo nifẹ rẹ eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi. Daju pe afikun wa ni gbogbo igba ti o ba tẹ ere naa ṣugbọn ọpọlọpọ awọn afikun jẹ iru si Dina adojuru Jewel. Emi yoo ṣeduro gaan si gbogbo eniyan ti o nifẹ isọnu ọpọlọ to dara!
Ko si olulana ti bulọọki, lati mu aye to dara wọn gbọdọ yipada si isalẹ tabi inaro
kilode ti awọn bulọọki ko le yipada gẹgẹbi apẹrẹ ninu eyiti o ni lati baamu?
Mo nifẹ ere yii ❤. ṣugbọn iṣoro akọkọ ni awọn ipolowo. popo pupo😣. idi niyi ti Emi yoo fi fun ere yii 4 irawo. bibẹkọ ti nice game😍
Mo ro pe ere yii jẹ ere idaraya si miiran nitori Emi ko ṣe igbasilẹ ṣugbọn Emi yoo gbiyanju ati ṣe igbasilẹ ati rii boya o jẹ igbadun.Awon eyan le dajo nitori pe nko tii gbaa lati ayelujara sugbon Emi yoo gba lati ayelujara bye❤😢😢ati pe bi ere yi se dun e le beere lowo mi bawo ni o se dun nitori pe ere yii ni mo fi foonu aunty mi ṣe.
Nigbati mo n wo afikun naa o rọrun pupọ, ṣugbọn nigbati mo fi sori ẹrọ app naa ti o bẹrẹ si dun o nira pupọ lati mu ṣiṣẹ. Nígbẹ̀yìngbẹ́yín, mo gbóná mo sì fi í sílẹ̀.
Mo n ṣe ere yii fun awọn ọdun 2 to kọja. o jẹ ere iyalẹnu fun didasilẹ ọkan wa ati idasilẹ gbogbo wahala
Nigbakugba ti Mo ṣii app yii orin mi duro ni gbogbo igba plz ṣatunṣe eyi
Argh. Blooming bẹrẹ nini jammed lori awọn ipolowo. Ni lati pa ati tun bẹrẹ.
Blok puzzle Jewel Sestavljanke uzsc
Mo fẹran ere yii ṣugbọn awọn ipolowo ti o tan ọ lati lọ si ibi ati ninu ere o ni ọpọlọpọ awọn ipolowo i Noe aifi si ati korira ere yii ṣugbọn emi ko ni iriri to dara
Ere yii jẹ ẹru ti o dara julọ ti o baamu fun eniyan arugbo o jẹ alaidun ati fẹ iṣe diẹ sii ninu rẹ Mo korira awọn ipolowo ati pe ko fẹ lati ra package lati yọ awọn ipolowo kuro.
O dara, Emi ko ṣere pupọ nitori ...... o binu pupọ. OLUWA RAN MI LOWO!!!! Nigbati iboju mi ba wa ni pipa fun ko si iṣipopada Mo ni lati rii iṣere kan ṣaaju ki MO le. NIGBAGBO!!! OR Nigbati mo tú. Ohun didanubi miiran ni pe o ge orin kuro ni abẹlẹ lati kan mu Ipolowo aṣiwere naa
Mo nifẹ ere yii ni gbogbo igba ti MO ṣii ati ṣere, lẹhin ṣiṣere ọkan mi ntọju mi leti lati tun ṣiṣẹ lẹẹkansi ati jẹ ki n ṣe ere ti ko da duro. Ki o si sinmi ọkan mi ati ki o ko si akoko iye to lati ijaaya, o kan gbadun awọn ere ati ki o tun fe lati lu mi ga Dimegilio 1689. Mo ni aba ti o le fi "bọtini jade" boya o yoo ko ṣiṣe ni abẹlẹ lẹhin ti o jade awọn ere? Ati nigbati mo ngbọ orin, Mo pa ohun ere naa lẹhinna orin mi duro ti ndun ko si si ohun ere, ṣugbọn o dara.
Thw ere jẹ igbadun. Ṣugbọn Egbin ti akoko. Ati didanubi. Duro ni ipele kan nikan ati awọn ipolowo n tẹsiwaju lati ṣafihan.
Ere yii jẹ ipenija pupọ ṣugbọn MO tun le ṣẹgun ati pe o tun le paa asopọ Intanẹẹti ki o ko ni anfani lati rii aibanujẹ nla ati awọn afikun didanubi. Ere yi jẹ tun Super duper fun! O dara nigbakan Mo kan tẹsiwaju lati kuna ere naa ṣugbọn giga-giga mi jẹ 513 Mo ro pe… Ṣugbọn ni igba akọkọ ti Mo ṣere Mo kuna… Ṣugbọn lẹhinna Mo rii pe ere yii rọrun. Lootọ o tun le ṣe igbasilẹ ere iyalẹnu nla ati itura ni bayi!
LOL Surprise! Room Makeover Pro příležitostné hráče mhod
Ere yii dara gaan ati lẹhin ṣiṣe Dimegilio giga ninu rẹ, igbadun ti fifọ igbasilẹ tirẹ jẹ nkan miiran, ni otitọ, ọkan mi di tuntun.
MO NIKAN NIKAN NI KI MO LE KO REVEIW YI........Inu mi dundun dun mi miiran nigba ti AD YI POPS ni gbogbo iṣẹju-aaya 5… gangan. Ti o ko ba da bombarding mi pẹlu rẹ yadi ìpolówó, Emi yoo jabo rẹ game -------- (satunkọ awọn ọjọ nigbamii) Thats o. Mo ti a ti bombarded pẹlu rẹ ad wayyy si Elo. Mo n royin. Boya Emi yoo gba pada ti o ba duro. Sugbon fun bayi ju pẹ. Oriire. Tun aiṣedeede FI Akoonu ibalopo
Ere jẹ igbadun... ṣugbọn, nigba ti o ba pari ṣiṣere o pa orin mi. Ibanujẹ pupọ.
Ni ife awọn gsme ṣugbọn awọn frewuency ti awọn ipolongo ti wa ni didanubi
Ere naa nilo iṣẹ. Awọn idun diẹ nilo lati ṣatunṣe. Yoo jẹ igbadun pupọ diẹ sii ti awọn ege naa ba le ṣe ifọwọyi.
meh le fun ọ ni awọn aaye diẹ sii fun awọn laini boya diẹ ninu awọn agbara agbara jẹ ere arọ ti o lẹwa ṣugbọn o dara lati kọja akoko ti Mo gboju
Mo fẹran ere yii ṣugbọn gbogbo awọn ipolowo jẹ ibinu gaan, paapaa nigba ti Mo ṣere pẹlu data/wifi ni pipa, awọn ipolowo nigbagbogbo wa… nitorinaa Mo mu kuro nigbagbogbo